Những câu nói hay

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi hoangdat, 13 Tháng chín 2012.

  • Mẫu Giáo

  • chán như con gián
  Số bài viết:
  4,145
  Đã được thích:
  61
  Điểm thành tích:
  315
  Những câu nói hay về cuộc sống, những câu nói hay về tình yêu lãng mạn, tình yêu buồn đọc để cảm nhận và yêu thương
  [IMG]
  Hình ảnh miêu tả: Nhung cau noi hay  Bạn thấy mình cần phải giữ mọi thứ được cân bằng. Hãy thử những cách sau đây:

  - Đừng làm mòn giá trị của bản thân bằng việc so sánh bạn với người khác. Bởi vì mỗi người trong chúng ta đều là những người đặc biệt.

  - Đừng đề ra mục tiêu của bạn chỉ vì người khác cho đó là quan trọng. Vì chỉ có bạn mới biết điều gì là tốt nhất cho mình.

  - Đừng để cuộc sống đi qua mắt bạn chỉ vì bạn đang sống trong quá khứ hay tương lai. Bằng cách sống cuộc sống của mình ngày hôm nay, vào lúc này, bạn đang sống tất cả mọi ngày trong cuộc đời.

  - Đừng từ chối nếu bạn vẫn còn cái để cho.

  - Không điều gì là tồn tại mãi mãi cho đến lúc bạn ngừng cố gắng.

  - Đừng ngại ngần thừa nhận rằng bạn chưa hoàn hảo.

  - Đừng e dè đối mặt thử thách. Chỉ khi thử sức mình, bạn mới học được can đảm.

  - Đừng đóng cửa trái tim và ngăn cản tình yêu đến chỉ vì bạn nghĩ không thể nào tìm ra nó.

  - Cách nhanh nhất để nhận tình yêu là cho, cách mau lẹ để mất tình yêu là giữ nó quá chặt, cách tốt nhất để giữ gìn tình yêu là cho nó đôi cánh tự do.

  - Đừng đi qua cuộc sống quá nhanh đến nỗi bạn quên mất mình đang ở đâu và thậm chí quên mình đang đi đâu.

  - Đừng quên nhu cầu cảm xúc cao nhất của một người là cảm thấy được tôn trọng.
  Những câu nói hay về cuộc sống
  - Đừng ngại học hỏi. Kiến thức là vô bờ, là một kho báu mà ta luôn có thể mang theo dể dàng.

  - Đừng sử dụng thời gian hay ngôn từ bất cẩn. Cả hai thứ đó đều không thể lấy lại.

  - Cuộc sống không phải là một cuộc chạy đua, nó là một cuộc hành trình mà bạn có thể tận hưởng từng bước khám phá…âu nói hay trong tình yêu, nhung cau noi hay cho cuoc song dep, nhung cua noi hay nhung cau noi hay nhat ve tinh yeu
  "Anh ta nói cho dù phải khiến tất cả mọi người trên toàn thế giới này thành ma, anh ta cũng sẽ không để người khác làm hại cô ấy dù chỉ một chút."
  "Vì biết mãi mãi không có được người mình yêu nên lưu luyến hơi thở của anh ấy, lưu luyến mùi vị của anh ấy, chỉ cần có thể vòng tay siết chặt, cho dù trong chớp mắt, cho dù chỉ là con thiêu thân lao vào lửa cũng tình nguyện thịt nát xương tan vì anh ấy.""Tình yêu cũng giống như hầu hết những chuyện khác, cần thiên thời địa lợi nhân hoà. Nếu không đủ một nhân tố nào trong số đó, đều khó có thể thành quyến thuộc. Quen biết, hiểu nhau, yêu nhau rồi đến làm bạn đời, cả quá trình này chúng ta đều hy vọng chỉ cùng một người trải qua. Nhưng ông trời dường như cứ không chiều theo lòng người. Bởi vậy mà tạo nên rất nhiều bi kịch. Em đã từng yêu, cũng chịu đựng đủ rồi. Em bây giờ so với yêu một người, càng thích chiều một người hơn. Bởi vì đối xử tốt với một người, sẽ dễ dàng đơn giản hơn nhiều, đồng thời cũng sẽ nhận được lưu luyến cùng dịu dàng của người đó."
  "Em có tiếp nhận hay không, cũng không phải trọng điểm. Trọng điểm là em biết có một người như vậy thích em, quan tâm em. Vào lúc em ốm đau, hay khi gặp phải khó khăn, anh ta sẽ bỏ lại tất cả mọi chuyện, trước hết chạy tới bên cạnh em. Đem em đặt ở vị trí thứ nhất trong lòng."
  "Yêu một người rất khó, yêu một người không chút vụ lợi càng khó hơn.
  Người bình thường, dường như đều không có sẵn năng lực này…"

  "Bất kể đến trước hay sau, chỉ cần đối phương đã kết hôn, bạn liền trở thành kẻ thứ ba. Bị vứt bỏ, cũng thành vận mệnh của bạn."
  Nhung cau noi hay ve tình yeu
  "Thế giới này sở dĩ tốt đẹp, là vì nó tràn ngập rất nhiều bất ngờ. Chuyện ngày mai không ai biết trước được, cho nên, đừng phủ định tính có thể của tôi."
  "Em thừa nhận ở chung với anh vô cùng vui vẻ, nhưng cái giá dường như cũng quá đắt. Em gần như sắp trở thành không phải chính mình nữa rồi. Em luôn chán ghét loại người mất đi khống chế, mất đi lý trí. Nhưng sau khi trái tim quyết định ở tại nơi anh, em đã hoàn toàn biến thành một người như vậy. Em không biết vì sao lại thế, em chỉ biết em không muốn tiếp tục vậy nữa.".
  "Chính vì sự áy náy của những người bạn trai cũ như các anh, mới tạo ra vô số ảo tưởng cho phụ nữ. Họ cho rằng có thể giành lại các người lần nữa, cảm thấy các người vẫn còn yêu họ!"
  "Có lẽ có một ngày, chúng ta đều sẽ phát hiện ra, tất cả mọi thứ chúng ta trăm phương ngàn kế đạt được kì thực hoàn toàn không quan trọng. Mà thứ chúng ta muốn nhất đã vĩnh viễn không thể có được."
  "Lòng báo thù của phụ nữ cung Bọ Cạp rất mạnh mẽ, đáng sợ nhất là họ có thù tất báo, khi báo thù luôn bình tĩnh, tự kiềm chế hơn bình thường, thậm chí không quan tâm ngọc nát đá tan."
  "Báo thù một người không nhất định phải giết anh ta, mà phải tìm cách khiến anh ta sống không bằng chết. Tấn công một người, không nhất định phải hủy hoại cơ thể anh ta, mà phải hủy hoại tôn nghiêm của anh ta. Phải khiến anh ta nhớ đến con liền sợ run rẩy, cảm thấy tự thẹn kém người, không còn mặt mũi nào. Đây mới là cách thức hoàn toàn hủy diệt một người."

  [IMG]

  Nhoẻn miệng cười với những câu nói hay
  Đôi khi, vô tình biết được một vài sự thật ẩn giấu đằng sau mà bản thân không nên biết, miệng mỉm cười và nói không sao cả là để che đậy hết thảy mọi thứ đang vỡ vụn tận sâu trong lòng.
  Nhung cau noi hay
  [IMG]

  Những câu nói hay về tình yêu
  Hôn nhân giống như một đôi giày vậy, bất kể kiểu dáng thế nào cũng được, quan trọng nhất là phải mang vừa chân. Bất kể tình cảm như thế nào cũng được, quan trọng nhất vẫn là hòa hợp.

  Đừng vì vẻ bề ngoài xinh đẹp, quý giá của đôi giày, mà làm cho chính đôi chân của mình không thoải mái. Người khác chỉ nhìn đến đôi giày của bạn, nhưng điều bạn cảm nhận được chính là cảm giác của đôi bàn chân.
  Nhung cau noi hay
  Thật ra, chân so với giày quan trọng hơn nhiều, đây là một sự thật hiển nhiên, ai ai cũng hiểu, nhưng người ta lại thường hay quên mất.

  [IMG]
  Thời gian sẽ làm cho bạn hiểu rõ tình cảm, thời gian sẽ chứng minh tình yêu, thời gian cũng sẽ phủ định hết thảy tình yêu đã từng trải qua. Không có nỗi đau nào mà không bị thời gian bào mòn, nếu thời gian không thể làm bạn quên đi một người không nên nhớ, như vậy những năm tháng đã trôi qua phải chăng đã trở nên vô nghĩa.
  Hãy đọc 76 những câu nói hay về cuộc sống đọc khi bạn đang chán nản và Những câu nói hay vềtình yêu, tình bạn, hay chỉ đơn thuần nó hợp với tâm trang, Một phong cách mới một phong cách đường phố chỉ có riêng tai triết học đường phốhãy đọc triết học đường phố và cảm nhận nhé
 1. Những câu nói hay
  "Thượng đế nói với chúng ta, người khác tát má trái của bạn, bạn phải đưa má phải cho anh ta tát. Nhưng thượng đế nhất định không biết, bị người ta tát có cảm giác thế nào."
  [IMG]
  Hai người bên nhau thường không có lý do, lý do đơn giản chỉ là vì yêu. Thế mà khi chia tay thì lại có vô số nguyên nhân được đề cập đến, tuy nhiên những điều đó không phải là lý do thật sự.

  Ở đời, có nhiều việc chúng ta không thể khống chế, miễn cưỡng phải chấp nhận, nhưng không hề có sự bất đắc dĩ nào gọi là phải từ bỏ người mình yêu sâu đậm, trừ khi đó không phải là tình yêu thật sự.

  Tình yêu thật sự chính là cho dù gặp bất kỳ khó khăn nào, vất vả ra sao vẫn cố gắng kiên trì mà nắm giữ. Anh không bỏ em, cả đời này em sống chết cũng theo anh.
  [IMG]
  Hãy nói xin lỗi với chính mình, bởi vì đã từng yêu một người đến nỗi quên cả bản thân.

  Hãy nói xin lỗi với chính mình, bởi vì đã từng vì người khác mà làm khó bản thân.

  Hãy nói xin lỗi với chính mình, bởi vì phải cố gắng giả vờ làm cho bản thân mệt đến không chịu nổi.
  Những câu nói hay về tình yêu


  Hãy nói xin lỗi với chính mình, bởi vì đã từng quá cố chấp đến nỗi làm tổn thương bản thân.

  Dù thế nào thì cuộc sống vẫn phải tiếp diễn, chỉ có điều phải xin lỗi bản thân vì đã không còn tìm lại được bản chất vốn có của mình.
  [IMG]
  Được sống thật là tốt, được sống thì bạn mới có thể phát hiện ra rằng bạn vốn không yêu một người như bạn từng tưởng tượng.

  [IMG]
  Tôi luôn nghĩ rằng, hạnh phúc ở một nơi rất xa, chỉ cần có lòng thì biết đâu trong tương lai sẽ có được nó.

  Sau đó, tôi mới phát hiện rằng, thì ra những vòng tay đã từng ôm ấp, những cái nắm tay đã từng siết chặt, những bài ca đã từng hát, những giọt nước mắt đã từng rơi, người tôi đã từng rất yêu, những thứ được gọi là “đã từng” mới chính là hạnh phúc.

  Những lời đã từng nói, những nơi đã đi qua, những cuộc điện thoại đã xa, người tôi đã từng mong nhớ, những lần xao động, những nỗi niềm chôn kín… Tất cả đều đã trôi qua. Dưới sự xoay vòng của thời gian, những điều ấy đã trở thành vĩnh hằng.
  [IMG]
  Ngày trước cứ nghĩ rằng, chỉ cần cố gắng kiên trì thì sẽ trở nên mạnh mẽ. Sau này, khi trưởng thành rồi mới hiểu, thì ra biết buông bỏ mới chính là mạnh mẽ.

  Những câu nói hay về cuộc sống
  "Thời gian là cái gì? Thời gian là thứ im lặng nhất và cũng là thứ chuyên chế vô lý nhất. Từ trước đến nay, lúc muốn nó dừng lại thì nó không dừng lại, lúc muốn nó trôi đi thì nó không trôi đi"

  "Có rất nhiều chuyện, chúng ta chỉ giả vờ biết hoặc giả vờ không biết. Có lúc giả dối chưa chắc đã phải là lừa dối mà là vì em yêu anh"
  "Nhiều lúc giữa nam và nữ cũng có chiến tranh, chiến đấu, đổ máu, nhưng thắng thua đêu không quan trọng. Chỉ cần nếm thử mùi vị này một lần thì sẽ biết sự bình tĩnh quý giá đến thế nào."
  "Kết hôn là gì? Kết hôn là cả thế giới của người đàn ông này thừa nhận cậu là một nửa của anh ta. Ý nghĩa pháp luật, ý nghĩa hiện thực, thể xác, tâm hồn, tinh thần, vật chất, tất cả đều hòa với cậu. Cho dù anh ta có cách xa tớ mười vạn tám nghìn dặm, dù anh ta có chạy đến đầu bên kia trái đất, dù tớ không biết máy bay anh ta bị rơi thì người đầu tiên được thông báo vẫn là tớ."

  Có nhiều người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực.

  Có người chỉ mới quen qua vài ba câu chào vội vã đã yêu nhau.
  Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán.
  Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được rằng vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác.
  Những lời giải thích đôi khi lại trở nên thừa thãi vì đơn giản yêu là yêu, thế thôi.

  [IMG]

  1. Có một ngày em hỏi anh rằng “Anh yêu em hay yêu cuộc sống của mình”, anh trả lời rằng “Anh yêu cuộc sống”. Thế là em bước đi nhưng em không bao giờ biết rằng em chính là cuộc sống của anh.

  2. Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em.

  3. Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.

  [IMG]

  4. Khi bạn gặp được một người có ý nghĩa đối với bạn, nhưng bạn biết rằng người đó sinh ra không phải dành cho bạn thì cách tốt nhất là hãy để họ ra đi.

  5. Biển sẽ trở thành bức tường ngăn cách anh và em, bầu trời xanh chỉ còn là nỗi nhớ. Cuộc đời này anh nguyện tồn tại chỉ vì em và anh không bao giờ muốn biết mất em đau khổ như thế nào.

  6. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

  7. Có thể chúng ta phải gặp một vài người nào đó, nhầm một vài lần như vậy trước khi gặp đúng người mình yêu, và bạn phải trân trọng vì điều đó.

  8. Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Điều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.
  9. “Tình yêu không có lý do và mạnh hơn cả cái chết” – Thomas Mann

  10. Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.

  11. Bạn sẽ không tìm thấy được người lý tưởng nếu bạn có thể sống với người đó. Nhưng bạn đã tìm được một người lý tưởng nếu bạn không thể sống thiếu người đó.  12. Bạn đã yêu, đã nếm được mùi vị của ái tình..Đột nhiên, bạn thấy cái đẹp, sự hứng thú ở khắp nơi. Bạn không ngần ngại thể hiện tình yêu một cách say đắm, một cách dịu dàng, bằng ngôn từ và bằng sự im lặng. Và bạn thấy mình mạnh mẽ, khoan dung và đầy sinh khí.

  13. Cuộc sống thiếu tình yêu không phải là sống mà chỉ là sự tồn tại. Không thể sống thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn để mà yêu.“Không có liều thuốc nào cho tình yêu ngoại trừ việc yêu nhiều hơn nữa” – Henry David Thoreau

  14. “Khi tình yêu cất lời, nó là tiếng nói của chúa trời làm cho thiên đường mơ mộng trong những giai diệu” – William Shakespeare

  15. Người ta có thể quyến rũ trái tim bằng sự gian dối, nhưng chỉ có thể chinh phục nó bằng sự chân thành.

  16. Có những khoảnh khắc trong cuộc đời khiến bạn nhờ người ta thật nhiều, đến nỗi bạn chỉ muốn chạy đến và ôm họ thật chặt . Hãy cho người đó biết bạn đă có suy nghĩ như thế!

  17. Chỉ khi bạn thật sự mong muốn ai đó được hạnh phúc, thậm chí hạnh phúc đó không phải dành cho bạn, bạn mới hiểu rằng bạn đã yêu người đó thật sự mất rồi.

  18. Tình yêu là một món quà – mà chỉ có thể đâm chồi nảy lộc khi được trao tặng đi.

  19. Tôi mong bạn có đủ hạnh phúc để trở lên ngọt ngào, có đủ thử thách để trở lên vững mạnh, có đủ nỗi buồn để bạn hiểu cuộc đời, có đủ niềm tin để bạn bước tới và có đủ tình yêu để dâng hiến cho đời
  .
  20. Anh cho em mượn bờ vai để em gục đầu khóc, mượn đôi tai để lắng nghe, đôi tay để em xiết chặt, đôi chân để đi cùng em. Nhưng anh không thể cho mượn trái tim mình vì nó đã thuộc về em mất rồi.

  21. Một điều đáng buồn trong cuộc sống là khi bạn gặp một người có nghĩa đối với bạn, để rồi cuối cùng nhận ra rằng họ sinh ra không phải để cho bạn và chỉ có thể để họ đi.
  Đi tìm chân lý của tình yêu, có câu nào dành cho bạn?
 2. tiếp nè
  [IMG]
  Ngồi nhớ về chuyện cũ mới chợt nhận ra rằng :

  Những năm tháng tuổi trẻ với mối tình đầu mới là tươi đẹp nhất. Dù những ngày tháng ấy luôn đi cùng với nỗi buồn, sự tổn thương, rồi cả những giọt nước mắt chua xót, nhưng trong tim vẫn luôn tin tưởng vào một tình yêu sâu đậm, không ai hay điều gì có thể thay thế được.

  Những chuỗi ngày ấy, bản thân mới ngây thơ và đơn thuần biết bao nhiêu. Giờ đây giữa bộn bề cuộc sống, lại thầm nghĩ… biết bao giờ mình mới được đơn giản như xưa, biết bao giờ mình mới có thể thoả sức mà khóc vì một người như thế, biết bao giờ mình mới có thể dốc toàn sức lực để yêu một người được như vậy.
  Tuổi trẻ là những năm tháng đã trôi qua, có thể không còn nhớ rõ, nhưng lại không thể lãng quên.
  [IMG]

  Khi bạn nghĩ có nên tiếp tục yêu một người nữa hay không, thì tình yêu đó thường đã lụi tàn.

  Khi bạn nghĩ có nên kết hôn với một người hay không, thì mối quan hệ giữa bạn và người ấy chắc chắn có vấn đề.

  Khi bạn nghĩ có nên ly dị hay không, thì cuộc hôn nhân đó đã sớm đi vào bế tắc.

  Cho nên, bản thân là phụ nữ lúc bạn bắt đầu suy xét về điều gì, bạn nên biết rằng vấn đề đó đã phát sinh từ lâu, thậm chí có thể đã đi vào hồi kết.
  [IMG][IMG]Có những người không thể bên nhau, nhưng lòng họ luôn hướng về nhau.

  Có những người ở bên nhau, nhưng lòng họ không thể hiểu nhau.

  Có những người không nghĩ sẽ bên nhau, vậy mà lại ở bên nhau.

  Có những người bất chấp khó khăn để đến với nhau, sau đó lại phát hiện không thể hợp nhau.

  Sau cùng, cho dù kết quả có như thế nào, chí ít họ đã từng yêu, từng bên nhau trong cuộc đời vốn dĩ có quá nhiều biến động và may rủi này.
  "Sống sót là một thắng lợi, vết thương nào rồi cũng sớm ngày lành miệng. Rồi ở ngã rẽ tiếp theo, chúng ta đều sẽ gặp được người khiến cho tâm hồn ta cảm thấy bình yên khi ở bên, người cùng ta chia sẻ khổ đau, giúp ta vượt qua nỗi sợ hãi, cô đơn khi một mình độc bước, không chốn nương thân."

  Chỉ là chuyện thường tình
 3. "
  Hồ điệp không thể bay qua biển lớn.
  Một người dẫu yêu thương sâu đậm đến đâu, đến cuối cùng, cũng chỉ như hạt sương dưới ánh nắng, biến mất không để lại dấu vết.
  Anh và cô, đường ai nấy đi, chim đường chim bướm lối bướm.
  "
  Cũng giống như chàng trai của mối tình đầu. Năm tháng qua đi, như dòng nước trôi chảy không ngừng, khi bạn tưởng như đã từ bỏ. Nhưng không, dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần nghĩ tới anh ấy, một góc sâu kín trong trái tim lại nhói lên, vết thương như mới chỉ hôm qua."


  Ý cười của anh càng đậm, ánh mắt toát lên niềm vui sướng ấm áp.
  “Em mắng, anh không giận hả?!” Bị cô mắng mà còn cười vui vẻ đến thế, anh có tố chất tâm lý kiểu gì vậy!
  “Anh quen rồi!”

  [IMG]
  Tình yêu là gì?
  Là tâm hồn hòa hợp lẫn nhau, không cần ngôn từ, hô hấp cũng là một kiểu giao lưu.
  Là một ngày gặp mặt vô số lần, nhưng vẫn nhìn không đủ, nhớ không đủ.
  - Trao lầm tình yêu cho anh
  "Anh chỉ muốn xuất hiện trước mặt em vào đúng lúc, may thay, đời này không để lỡ mất em."
  "Có người nói, gặp đúng người vào đúng lúc, rồi đỏ mặt tim run, thì đó, chính là tình yêu."
 4. [IMG]
  Con người ai cũng có ham muốn, đã yêu ai thì cũng mong tình cảm của mình được đáp lại, Đặc biết là phụ nữ, có ai không muốn được một lần làm công chúa, được người yêu nâng niu trong tay, tận hưởng dư vị được yêu thương che chở.

  [IMG]
  Hóa ra, yêu và không yêu đều cô đơn như nhau.
  Lúc không yêu thì cứ tưởng cô đơn vì không có tình yêu, yêu rồi mới biết, tình yêu chẳng qua là nỗi cô đơn bịa ra mà thành.

  "Có thể em không biết, rượu vang không thể sử dụng chai tái chế để đựng, tức là, mỗi chai rượu chỉ được dùng một lần duy nhất. Sẽ không có ai tiếc nuối làm gì cái chai đã cạn rượu, bởi chỉ khi đem nó quẳng vào sọt rác, mới có thể thưởng thức được hương vị ngon nhất, tươi mới nhất của rượu. Có những khi, tình yêu lại giống như những chai rượu vang ấy, không còn gì bên trong, cố níu giữ cái vỏ không cũng chẳng để làm gì, chỉ khi dứt khoát vứt bỏ, mới có thể tìm được niềm hạnh phúc mới."

  [IMG]
  Cuộc đời như chuyến xe một chiều, luôn phải không ngừng tiến tới, không ngừng gặp một số người, không ngừng đúc kết quá khứ thành một loại phong cảnh. Tình yêu thời niên thiếu, như bộ quần áo treo trên giá, bị cơn gió lọt qua khe cửa, thổi tung một góc áo quần, nhưng khi cánh cửa đóng lại, tất cả lại quay trở về vẻ yên tĩnh vốn có của nó.

  "Quá khứ dù có đẹp đến đâu cũng vẫn là khổ đau, đều đã thành chuyện cũ. Có những con người, những tình cảm, chỉ còn là thứ đồ cổ đối với mình. Một khi đã đào lên trên không khí, chỉ có thể hoặc hủy hoại hoặc rớt giá. Chỉ khi đào sâu chôn chặt trong lòng không bao giờ nhắc tới nữa, mới là cách trân trọng và giữ gìn tốt nhất đối với tình yêu niên thiếu thuần khiết không bao giờ gặp lại ấy.
  [IMG]

  Mỗi người phụ nữ đều có tiêu chuẩn đối với người trong mộng của mình, người thích đẹp trai, người ham tài giỏi, người thích địa vị, người mê tiền bạc, cũng có người chỉ cần người đàn ông một lòng một dạ yêu thương mình. Nếu đem ra soi xét kỹ càng, thật ra trong tất cả mọi tình yêu đều có tính toán."
  "Không cần biết khó khăn ra sao, anh vẫn sẽ đợi em quay lại. Bởi vì anh đã đợi em mười tám năm rồi, thêm vài năm nữa thì có đáng gì."
  [IMG]
  Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh, nhưng đồng thời thế giới cũng quá ư là nhỏ bé, gặp ai, cũng thấy giống anh.
 5. [IMG]
  “Mãi mãi” là một trạng từ hoa mỹ dùng để chỉ thời gian mà chỉ có giá trị trong tiểu thuyết và phim ảnh.
  [IMG]
  Cho dù bạn đã từng yêu bao nhiêu người, trải qua bao nhiêu đau khổ cũng như hạnh phúc, đến cuối cùng điều bạn sẽ học được không phải là làm sao để yêu người khác, mà là làm sao để yêu thương chính mình.

  [IMG]
  Anh có thể làm mọi thứ trừ việc quên em
  [IMG]

Chia sẻ trang này